Trang chủ > Về chúng tôi

Giang Tô Bailey Steel Bridge co, Ltd là một trong những lớn nhất chuyên ngành thép bailey cầu nhà sản xuất với hàng đầu quá trình sản xuất cho thép bailey cầu tại Trung Quốc, những người đã được tham gia vào dòng này trong 20 năm với một quốc tế chất lượng hệ thống chứng nhận của ISO9001: 2008 và là đối tác hợp tác với các tổ chức nghiên cứu của quân giải phóng.

Với số vốn khẳng định của 10 triệu và năng lực hàng tháng của 2.500 tấn sản xuất các loại khác nhau của đơn lane bailey bridge, công ty TNHH Giang Tô Bailey Bridge bây giờ có 20 kỹ sư và các chuyên gia và các công nhân 430 bailey bridge thiết kế, sản xuất và nghiên cứu. Đến nay, nhiều loại điện trở uốn và cắt cao mới bailey cầu đã được phát triển để đáp ứng yêu cầu tải khác nhau chẳng hạn như lớp tôi road, hạng A đô thị road, America tải tiêu chuẩn HS25 và anh nạp Hà tiêu chuẩn. Tất cả các thành phần của bailey cầu được nghiêm chỉnh thực hiện theo Trung Quốc tiêu chuẩn JT-T 728-2008 "kỹ thuật chi tiết kỹ thuật cho the xây dựng của đường cao tốc cầu và cống" và sau đó được thử nghiệm và chứng thực của số 2 kỹ sư nghiên cứu viện của quân đội giải phóng Nhân dân Trung Quốc. Do đó, bailey cầu được thực hiện bởi công ty TNHH Giang Tô Bailey Bridge được không chỉ sở hữu tốt thị trường danh tiếng tại Trung Quốc nhưng cũng đáng kể xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài như Nigeria, Angola, Congo, Campuchia, Nepal, Venezuela, Việt Nam, Bangladesh, Papua new guinea và vân vân.

Chúng tôi có thể cung cấp cầu thiết kế và xây dựng các giải pháp trong rất nhiều tắc nghẽn đô thị và đô thị khu vực cũng như nhanh chóng cài đặt mô-đun cầu trên con đường feeder nhỏ ở nông thôn. Tất cả các giải pháp của chúng tôi được bổ sung bằng cách phân tích lưu lượng truy cập, đảm bảo tối ưu hóa, và sau đó các cấu trúc chi phí hiệu quả nhất đòi hỏi phải bảo trì tối thiểu.

Để hỗ trợ cho thiết kế chúng tôi có trình độ cao kỹ sư có kinh nghiệm trong phát triển phức tạp, nhiều sân khấu, giải pháp lưu lượng truy cập và kỹ sư kết cấu sử dụng phân tích cấu trúc tiên tiến nhất để đảm bảo hiệu suất cụ thể của một cấu trúc. Dịch vụ kỹ thuật khác bao gồm phân tích và giám sát của hiện tại cầu cấu trúc.

Các công ty với kinh doanh philosophy_ "Sự trung thực, hợp tác, sáng tạo, sự thành công với nhau", chào đón bạn bè khắp nơi trên thế giới để làm việc tay trong tay với chúng tôi để tạo ra một tốt hơn vào ngày mai!

Hồ sơ công ty
OEM dịch vụ cung cấp: NO
Loại hình kinh doanh: nhà sản xuất
Thị trường xuất khẩu chính: Oceania