Chống trượt sàn

bền cho tái sử dụng và chống trượt sàn Mô tả sản phẩm Tính năng 1. Q195 thép nóng nhúng mạ 2. tất cả các kích thước theo yêu cầu của bạn 3. đúng lúc giao hàng 4. thấp trọng lượng, nặng 5. e

Chi tiết sản phẩm

bền cho tái sử dụng và chống trượt sàn

Mô tả sản phẩm

Tính năng
1. Q195 thép nóng nhúng mạ
2. tất cả các kích thước theo yêu cầu của bạn
3. đúng lúc giao hàng
4. thấp trọng lượng, nặng
5. dễ dàng để hoạt động
6. antiskid vật liệu, an toàn hơn

Giang Tô Bailey Steel Bridge co, Ltd là một trong những lớn nhất chuyên ngành thép bailey cầu nhà sản xuất với hàng đầu quá trình sản xuất cho thép bailey cầu tại Trung Quốc, những người đã được tham gia vào dòng này trong 20 năm với một quốc tế chất lượng hệ thống chứng nhận của ISO9001: 2008 và là đối tác hợp tác với các tổ chức nghiên cứu của quân giải phóng.

Chúng tôi có thể cung cấp cầu thiết kế và xây dựng các giải pháp trong rất nhiều tắc nghẽn đô thị và đô thị khu vực cũng như nhanh chóng cài đặt mô-đun cầu trên con đường feeder nhỏ ở nông thôn. Tất cả các giải pháp của chúng tôi được bổ sung bằng cách phân tích lưu lượng truy cập, đảm bảo tối ưu hóa, và sau đó các cấu trúc chi phí hiệu quả nhất đòi hỏi phải bảo trì tối thiểu.

Để hỗ trợ cho thiết kế chúng tôi có trình độ cao kỹ sư có kinh nghiệm trong phát triển phức tạp, nhiều sân khấu, giải pháp lưu lượng truy cập và kỹ sư kết cấu sử dụng phân tích cấu trúc tiên tiến nhất để đảm bảo hiệu suất cụ thể của một cấu trúc. Dịch vụ kỹ thuật khác bao gồm phân tích và giám sát của hiện tại cầu cấu trúc.

Dịch vụ tốt nhất
Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp tập trung vào hệ thống giàn giáo trong nhiều năm qua, do đó, tất cả các kích cỡ tùy chỉnh có sẵn.
Hy vọng để xây dựng một hợp tác lâu dài với bạn.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng yêu cầu, nó sẽ là một niềm vui tuyệt vời để nghe từ bạn.

Yêu cầu thông tin