Bailey Bridge Transom kẹp

Thông số kỹ thuật 1 để hỗ trợ Bailey ván sàn hệ thống 2 để kết nối CB321 cây ngang và tấm 3 thường được sử dụng trong thép cầu 4 Bailey bridge Nó được hình thành bởi quán Bar, treo chùm và hỗ trợ thân cây

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật
1 để hỗ trợ Bailey ván sàn hệ thống
2 để kết nối CB321 cây ngang và tấm
3 sử dụng phổ biến ở thép bridge
4 Bailey bridge

Nó được hình thành bởi quán Bar, treo chùm và hỗ trợ thân cây để khắc phục các chùm tia.

Nó bao gồm ba phần như đôi, treo chùm và hỗ trợ cái que thằng, được sử dụng để gắn cây ngang. Trên đầu trang đôi, có là một đầu lớn lên, được đưa vào nick của pad cây ngang trong khi cài đặt. Một đầu của các chùm tia treo bắt vào lỗ montant giàn, rãnh, lần lượt thanh hỗ trợ với push rod (hoặc chìa khoá) để bấm vào và chặt cây ngang. Cây ngang bolt & hạt không có thể chịu quá tải trở lên; Vì vậy, trong khi cây ngang được tổ chức bởi khuôn dân, jacking không được cho phép để sử dụng dưới cây ngang.

Giới thiệu công ty
Giang Tô Bailey Steel Bridge co, Ltd là một trong những lớn nhất chuyên ngành thép bailey cầu nhà sản xuất với hàng đầu quá trình sản xuất cho thép bailey cầu tại Trung Quốc, những người đã được tham gia vào dòng này trong 20 năm với một quốc tế chất lượng hệ thống chứng nhận của ISO9001: 2008 và là đối tác hợp tác với các tổ chức nghiên cứu của quân giải phóng.

Công ty cổ phần đối tác
ChinaRailwayEngineeringCorporation (CREC), Trung Quốc nhà nước các công ty kỹ thuật xây dựng,
Nepal bộ giao thông vận tải, quân đội Campuchia, sở xây dựng sở xây dựng Miến điện, Mông Cổ và như vậy.

Yêu cầu thông tin