Bailey Chord Bolt

Thông số kỹ thuật 1 để hỗ trợ Bailey ván sàn hệ thống 2 để kết nối hợp âm và tấm 3 thường được sử dụng trong thép cầu 4 Bailey bridge Bảng điều khiển bolt được sử dụng để kết nối trên và dưới bảng điều khiển. Giàn

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật
1 để hỗ trợ Bailey ván sàn hệ thống
2 để kết nối hợp âm và tấm
3 sử dụng phổ biến ở thép bridge
4 Bailey bridge

Bảng điều khiển bolt được sử dụng để kết nối trên và dưới bảng điều khiển.
Trói bolt & so với tài khoản của bolt: giàn bolt được sử dụng để kết nối giàn trên và dưới. Trong khi sử dụng, chèn các bolt vào lỗ giàn hợp âm thành viên bolt từ trên xuống dưới, cho phép các pad uốn bolt chiếm bên trong các thành viên hợp âm, và thắt chặt các nut. Với thành viên bolt, tương tự như các giàn bolt, chỉ 7cm chiều dài, được sử dụng để kết nối giàn và tăng cường hợp âm thành viên, được cài đặt theo hình 3-20, để vít đầu chôn vào thành viên tăng cường hợp âm, tránh chặn cầu trong khi đẩy.
Cầu Bailey là một loại di động, trước khi chế tạo, giàn cầu. Nó được phát triển bởi người Anh trong chiến tranh thế giới thứ hai cho quân đội sử dụng và thấy các sử dụng rộng rãi bởi các đơn vị kỹ thuật quân sự Mỹ và Anh.

Một cây cầu Bailey có những lợi thế của yêu cầu không có công cụ đặc biệt hoặc các thiết bị nặng để lắp ráp. Gỗ và các yếu tố cầu thép nhỏ và ánh sáng đủ để được mang trong xe tải và dỡ bỏ vào vị trí bằng tay, mà không cần sử dụng một cần cẩu. Các cây cầu được đủ mạnh để mang xe tăng. Bailey cầu tiếp tục được sử dụng rộng rãi trong kỹ thuật xây dựng xây dựng dự án và cung cấp các giao cắt tạm thời cho giao thông chân và xe.

Sự thành công của Bailey bridge là do thiết kế mô-đun độc đáo, và thực tế rằng một trong những có thể được lắp ráp với trợ giúp tối thiểu từ thiết bị nặng. Phần lớn, nếu không phải tất cả, trước thiết kế cho quân sự cây cầu yêu cầu cần cẩu để nâng cây cầu trước lắp ráp và thấp hơn nó vào vị trí. Các bộ phận Bailey đã được thực hiện tiêu chuẩn hợp kim thép, và đã được đơn giản đủ rằng bộ phận thực hiện tại một số nhà máy khác nhau có thể hoán đổi cho nhau hoàn toàn. Mỗi phần cá nhân có thể được thực hiện bởi một số ít của người đàn ông, cho phép kỹ sư quân đội để di chuyển dễ dàng hơn và nhanh hơn so với trước khi, trong việc chuẩn bị đường cho quân đội và matériel tiến phía sau họ. Cuối cùng, thiết kế mô-đun cho phép các kỹ sư xây dựng mỗi cây cầu được miễn và mạnh như cần thiết, tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần lên trên bảng hỗ trợ bên, hoặc trên các phần roadbed.

Yêu cầu thông tin