Cầu khớp

1. lớn phong trào tiềm năng: mở rộng kim chung cung cấp nhiều máy bay chuyển động trong một kích thước mặt đối mặt ngắn hơn. 2. chống ăn mòn: khả năng của các cao su và nhựa t

Chi tiết sản phẩm

1. lớn phong trào tiềm năng: mở rộng kim chung cung cấp nhiều máy bay chuyển động trong một kích thước mặt đối mặt ngắn hơn.
2. chống ăn mòn: khả năng của cao su và nhựa khác nhau đứng lên để ăn mòn hóa chất có thể kéo dài cuộc sống của một sự mở rộng chung.
3. âm thanh và rung động loại bỏ: rung động xuất sắc và đặc điểm sự suy giảm âm thanh của đàn hồi giúp ngăn chặn sự xuống cấp hệ thống sớm.
4. có thể đứng lên để nhiệt độ cao: với việc sử dụng vật liệu đặc biệt, phi kim loại mở rộng khớp có thể chịu được trên 1000° F hoạt động nhiệt độ.

Loại cao su mở rộng chung:
1. đơn lĩnh vực cao su khớp
2. đôi cầu cao su mở rộng phần
3. giảm cao su khớp
4. cao su khuỷu tay/cao su bend
5. đôi cầu hơi say cao su mở rộng chung
6. cao áp lực cao su mở rộng chung
7. cao su mở rộng doanh với tie que
8. slip-on loại cao su khớp
9. PTFE lót cao su khớp
Xin vui lòng tham khảo những hình ảnh sau đây:

Đặc trưng:
1. này sản phẩm có thể chủ yếu làm giảm những rung động và tiếng ồn của hệ thống đường ống, hoàn toàn giải quyết các vấn đề đường ống khác nhau như thuyên của khớp, trục flex và vv.
2. theo để yêu cầu tài liệu khác nhau, sản phẩm có thể được thực hiện như là bằng chứng chống ăn mòn bằng chứng, axit để phù hợp với phương tiện truyền thông khác nhau và môi trường.
3. các tài liệu là niêm phong tốt, nhẹ cân, dễ dàng để sửa chữa và bảo trì, cũng đã làm việc dài chờ đợi. Nhưng xin vui lòng giữ xa từ cắt kim loại tấm để tránh phá vỡ của cơ thể cao su.
4. đối với các bích về những tiêu chuẩn, không phải là tiêu chuẩn. Nó là cần thiết để được chấp nhận một cách riêng biệt. Hãy chỉ ra các tiêu chuẩn của furnish sơ đồ và các tham số tương đối. Chúng tôi sẽ sản xuất cho phù hợp. Vật liệu cao su có thể được chọn theo yêu cầu của bạn t.
5. chống ăn mòn: Cao su EPDM và NBR có thể chịu nhiệt độ cao và có thể chống ăn mòn.
6. tăng gấp đôi cầu mặt bích kết thúc cao su phần: cơ thể cao su có hai cây cầu. Nó có thể chịu thêm áp lực và độ dài dài hơn đơn lĩnh vực cao su chung.
7. kích thước có thể được thực hiện như khách hàng của bản vẽ, chúng tôi có thể làm cho khuôn mẫu cho loại đặc biệt.
8. họ là hiệu quả chi phí, tổng chi phí thấp vì cao su là rẻ và có cuộc sống dài sử dụng.

Lợi thế của công ty cao su của chúng tôi:
A. ozone và hóa chất kháng
Sinh cao sức đề kháng nhiệt độ
C. dễ chịu thời tiết kháng chiến
Mất chống lão hóa, chống bức xạ, sự linh hoạt tốt, độ đàn hồi tốt
E. tuyệt vời kháng axit, hydrocacbon béo

Sản phẩm của chúng tôi có các ký tự sau:
Tốt chọn vật liệu, nâng cao thiết bị, tay nghề khéo léo, tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thiết kế hấp dẫn và độ bền. Họ đang nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời, giá cạnh tranh nhất, chi phí thấp hơn và giao hàng nhanh chóng.

Sản phẩm này bao gồm hỗn hợp cao su bóng, bao gồm cả nội bộ cao su lớp, vải nylon, và cao su bên ngoài lớp và mặt bích kim loại lỏng lẻo. Với những thành tích của áp lực cao, ổn định độ đàn hồi, trọng lượng rẽ nước lớn, năng lực tốt damping và giảm tiếng ồn, nó rộng rãi được sử dụng trong các hệ thống cấp nước, thoát nước, lưu thông nước, Hệ thống sưởi và lỗ thông hơi, và máy lạnh và hệ thống đường ống của việc tạo ra giấy, các ngành hóa dầu, hàng hải, Máy nén khí bơm, quạt, vv.

Yêu cầu thông tin