Cầu Pin

CB100 bailey bảng Pin và Pin clip 1 thành phần Bailey cầu nối bailey bảng Để kết nối trusses. Đó là một lỗ tròn ở một đầu của mã pin. Chèn whil detent an toàn

Chi tiết sản phẩm

CB100 bailey bảng Pin và Pin clip

1 thành phần Bailey cầu nối bailey bảng

Để kết nối trusses. Đó là một lỗ tròn ở một đầu của mã pin. Chèn detent an toàn trong khi cài đặt như vậy là để ngăn chặn mã pin hình thức thả. Đó là một ổ cắm trong đầu pin, với sự chỉ đạo theo đó của khẩu độ tròn nhỏ. Trong khi cài đặt, làm cho các ổ cắm song song với các thành viên trên và thấp hơn so với, do đó detent an toàn có thể được chèn vào pin trơn tru.
Trong khi cách dựng hàng ba cây cầu, cho sự tiện lợi của hội & loại bỏ, pin sẽ được cài đặt như sau: chèn pin hàng (nội thất hàng) đầu tiên của dòng thấp hơn của giàn từ bên trong đến bên ngoài, và từ bên ngoài để bên trong dòng thứ hai và thứ ba. Tất cả các chân của dòng trên sẽ được chèn vào từ bên ngoài.
Các tài liệu của giàn khung là 30CrMnTi, với đường kính 49,5 mm.

Đặc điểm kỹ thuật Bailey Bridge

Cầu Bailey là một loại di động, trước khi chế tạo, giàn cầu. Nó được phát triển bởi người Anh trong chiến tranh thế giới thứ hai cho quân đội sử dụng và thấy các sử dụng rộng rãi bởi các đơn vị kỹ thuật quân sự Mỹ và Anh.

Một cây cầu Bailey có những lợi thế của yêu cầu không có công cụ đặc biệt hoặc các thiết bị nặng để lắp ráp. Gỗ và các yếu tố cầu thép nhỏ và ánh sáng đủ để được mang trong xe tải và dỡ bỏ vào vị trí bằng tay, mà không cần sử dụng một cần cẩu. Các cây cầu được đủ mạnh để mang xe tăng. Bailey cầu tiếp tục được sử dụng rộng rãi trong kỹ thuật xây dựng xây dựng dự án và cung cấp các giao cắt tạm thời cho giao thông chân và xe.

Sự thành công của Bailey bridge là do thiết kế mô-đun độc đáo, và thực tế rằng một trong những có thể được lắp ráp với trợ giúp tối thiểu từ thiết bị nặng. Phần lớn, nếu không phải tất cả, trước thiết kế cho quân sự cây cầu yêu cầu cần cẩu để nâng cây cầu trước lắp ráp và thấp hơn nó vào vị trí. Các bộ phận Bailey đã được thực hiện tiêu chuẩn hợp kim thép, và đã được đơn giản đủ rằng bộ phận thực hiện tại một số nhà máy khác nhau có thể hoán đổi cho nhau hoàn toàn. Mỗi phần cá nhân có thể được thực hiện bởi một số ít của người đàn ông, cho phép kỹ sư quân đội để di chuyển dễ dàng hơn và nhanh hơn so với trước khi, trong việc chuẩn bị đường cho quân đội và matériel tiến phía sau họ. Cuối cùng, thiết kế mô-đun cho phép các kỹ sư xây dựng mỗi cây cầu được miễn và mạnh như cần thiết, tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần lên trên bảng hỗ trợ bên, hoặc trên các phần roadbed.
CB100(321-type) Bailey cầu giới thiệu

Ứng dụng nhỏ gọn 100(CB100;321-Type) tiêu chuẩn bảng cầu:
Thu hẹp chiều rộng sàn: 4m
Miễn phí khoảng chiều dài: 9-51M
Bảng kích thước: 3000MMX1500MM

Cầu nhỏ gọn 100(CB100;321-Type) bảng là một loại hệ thống cầu mà có thể là disassembler và dựng lên nhanh chóng. Toàn bộ cầu được hàn với thép cường độ cao, độ bền kéo. Dầm là trọng lượng nhẹ composite panels và các tấm được kết nối bằng bảng điều khiển kết nối chân. Chuyển đổi giữa các bộ phận là dễ dàng và họ có trọng lượng nhẹ. Nó rất dễ dàng để lắp ráp hoặc tháo rời và vận chuyển chúng. Nó cũng có thể được lắp ráp vào các hình thức khác nhau của bảng cầu theo yêu cầu của họ khoảng chiều dài và giao thông vận tải. Vì vậy, nó đã được áp dụng rộng rãi như một chi tiết phát triển và bảo đảm bảng cầu cho vận chuyển cấp cứu. Nó là thích hợp cho tải thiết kế của HS-15, HS-20, HS-25 và pedrail-50 vv.

Yêu cầu thông tin