Nhỏ gọn 200 Bridge

1. cấu trúc bailey cầu 2. thuận tiện vận chuyển 3. cương cứng nhanh chóng/dễ dàng lắp ráp/nhanh chóng cài đặt 4 tải rất lớn 5. long thọ 6. mạnh chống ăn mòn Bailey Bridge là một thực

Chi tiết sản phẩm

1. cấu trúc bailey cầu
2. thuận tiện vận chuyển
3. rapid cương cứng/dễ dàng lắp ráp/nhanh chóng cài đặt
4 lớn tải
5. long thọ
6. mạnh chống ăn mòn

Bailey Bridge là một thiết bị tiêu chuẩn bridge, chấp nhận rộng rãi và phổ biến nhất trên thế giới, sở hữu các tính năng của cấu trúc đơn giản, giao thông thuận tiện, cương cứng nhanh chóng và dễ dàng tháo, trong khi có những lợi thế của nặng nâng công suất, sự ổn định tuyệt vời và dài mệt mỏi cuộc sống có khả năng một span thay thế, nạp năng lực và hỗn hợp mẫu để dựng lên tất cả các loại cây cầu tạm thời , Cây cầu khẩn cấp và cầu cố định. Sử dụng thiết bị cầu, cây cầu treo nhịp khác nhau có thể được dựng lên. Cầu có những ưu điểm của vài thành phần, trọng lượng nhẹ và chi phí thấp. Bailey bridge là tương tự như nhỏ gọn 100, 200 quốc tế cầu nhỏ gọn. Nó được lắp ráp bởi mỗi hội đồng 3m, và phát minh bởi Donald Bailey. Cầu 321 bảng có thể được dễ dàng dissembled và dựng lên nhanh chóng. Toàn bộ cầu được thực hiện bởi thép cường độ cao, độ bền kéo. Tia chính là trọng lượng nhẹ tấm và các tấm được kết nối bằng bảng điều khiển kết nối chân. Nó rất dễ dàng để lắp ráp hoặc tháo rời và vận chuyển. Nó cũng có thể được lắp ráp vào các hình thức khác nhau của bảng cầu theo yêu cầu của họ khoảng chiều dài và giao thông vận tải. Vì vậy, nó đã được áp dụng rộng rãi như vận chuyển cấp cứu, temprary hoặc cầu vĩnh viễn. Thiết kế phù hợp với tải của nó là như vậy như HS-15, HS-20, HS-25 và pedrail-50 vv.

Sử dụng cây cầu & bảo trì

Sau các biện pháp bảo dưỡng sẽ được thông qua trong khi sử dụng cây cầu.
(I) các dấu hiệu trên biển báo giao thông bridgehead sẽ được đặt trên cả hai bridgeheads, Đang hiển thị tải cấp, giới hạn tốc độ, vv, với nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa chống lại tình trạng quá tải. Nếu cần thiết, áp dụng các biện pháp hấp dẫn cho tải và giới hạn tốc độ.
(II) thường xuyên kiểm tra và bảo trì, mà sẽ bao gồm
1. kiểm tra thường xuyên các pins, Bu lông, chùm kẹp và sway niềng răng, để duy trì trong một trạng thái thích hợp.
2. kiểm tra thường xuyên cho dù có bất kỳ bồi lắng không đồng đều với tấm giường của dầm và khối cầu phương pháp tiếp cận, và đối phó với bất kỳ vấn đề ngay lập tức.
3. bôi nhọ mỡ xung quanh thành phố pin cho ngăn cản nước mưa vào khẩu độ của pinhole. Bôi nhọ mỡ xung quanh phần bên ngoài của bolt để ngăn ngừa chống lại chất tẩy rửa.
4. thường xuyên là độ lệch midspan cho việc tìm kiếm cho dù đó là dần dần tăng cường biện pháp. Độ lệch nâng cao sẽ ở tỷ lệ trực tiếp với mức độ mặc của pin và pinhole, và tăng cường mức độ sẽ rất nhỏ. Nếu tốc độ lệch nâng cao là quá nhanh, nó cho thấy rằng có thiệt hại cho pin, pinhole, giàn trên hoặc thấp hơn so với thành viên (bao gồm cả tăng cường hợp âm thành viên), do đó, kiểm tra chi tiết sẽ được thực hiện cho việc áp dụng đo lường.
5. kiểm tra thường xuyên cho dù có bất kỳ vết nứt đến đầu tỷ của thấp giàn hợp âm thành viên. Nếu có bất kỳ, đo chiều dài của crack, và lấy các số đo giám sát để ngăn ngừa giàn từ gây thiệt hại, và thay thế giàn trong thời gian.
6. kiểm tra thường xuyên cho dù có bất kỳ vết vỡ, đường cong hoặc unevenness cầu tấm. Thay thế các bị hư hỏng ngay lập tức. Nếu không có thường xuyên qua của cây leo xe tải trên cầu, theo dõi tấm nên được mở cho tránh mài mòn nhanh.
7. cầu thành phần hoặc các phụ kiện, ngoại trừ các bộ phận cảm động, có vẽ hai áo của sơn. Cho sử dụng lâu dài và bảo vệ các vật liệu thép, điều tốt nhất sẽ là sơn tất cả một áo sau khi cách dựng cầu. Một số thành phần cần trước khi sơn trước khi cương cứng.
8. làm sạch sàn cầu thường xuyên.

Yêu cầu thông tin