Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

Lợi thế của khay Cáp sợi thủy tinh

Jul 23, 2015

1. cầu vật liệu epoxy nhựa composite kiểu khung, trong vòng lót khung kim loại, kim loại bộ xương hình dạng và cáp Bridge khung phần tương tự, vật liệu cho tấm cán lạnh, độ dày cho 1,5-2,0 mm kim loại xuất hiện để của chế biến đặc biệt, thêm vào lớp phần mềm chất lượng, để chuẩn bị kim loại xương và chính các lớp chống ăn mòn cho nóng mở rộng hệ số khác biệt và tắt lớp, cầu khung xương kim loại cộng chính chống ăn mòn lớp , chống ăn mòn lớp thống nhất độ dày cho 1.5 mm-2.0 mm, chính chống ăn mòn lớp bên ngoài phải có mật độ cao, và chống thiệt hại, có vai trò phản xạ UV bao gồm lớp, mịn khó coi trong sự xuất hiện, với tiến bộ lão hóa thuộc tính của cáp khay và sử dụng cuộc sống.

2. do để của nó bởi đã chọn vật liệu có thấp hơn của hệ số độ dẫn nhiệt và ngọn lửa retardant đại lý tham gia vào làm cho sản phẩm không chỉ có vật liệu chịu lửa cách nhiệt tình dục, và kể từ khi ra ngoài tình dục, và đã là cao của kháng chiến tham nhũng tình dục, trong khi cũng có bố trí ánh sáng, và khả năng chống lão hóa, và yên tĩnh đáng tin cậy, thế mạnh, có thể thuận tiện để và kim loại cầu khung hỗ trợ bằng cách sử dụng , FRP Bridge khung trong hóa học dầu hỏa luyện kim, tình hình mạnh mẽ tham nhũng có sử dụng.

3. cáp cây cầu bắc qua khu vực dễ bị thiệt hại máy người nước ngoài và mở, bạn nên sử dụng các tấm bảo vệ bìa. Chi nhánh trunking hoặc bậc thang cáp, có thể chấp nhận một loạt các siphon kết nối. Coi như là một sự khác biệt xuất hiện có thể được chia thành: nóng nhúng mạ kẽm bridge, cầu mạ kẽm nhúng nóng, khay mạ kẽm điện, tĩnh điện phun khay, sợi thủy tinh khay cáp lực cháy Sơn (lớp phủ vật liệu) khay, sơn khay, chống cháy khay. Cầu một cách nhanh chóng những năm gần đây, không chỉ đăng trên, và khả năng kháng cháy loài phổ biến cầu cầu, chống ăn mòn cầu và các loài khác, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu.

4. FRP khay cáp vị trí dễ dàng, tốt đẹp, dễ chịu lửa, tốt tiếp địa. Đặt nhanh chóng, cơ khí, nhân tạo chi phí thấp. Trọng lượng nhẹ, sáng hơn truyền thống khay 30% - 60%; 90% mở space máy cao sức mạnh, dễ dàng để cắt; để làm phong phú thêm thiết bị miễn phí trí tưởng tượng của bạn để triển khai phong cách; kế hoạch cáp dữ liệu phụ kiện có khả năng mang ấn tượng; ga không gian và thời gian cho các khách hàng, vị trí của cầu so với truyền thống ga 1/3.