Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

Ứng dụng sợi thủy tinh gia cố khung nhựa cáp

Jul 23, 2015

Tính năng chính bao gồm:

1. cao sức mạnh, tốt thiết kế, cao độ bền của sợi thủy tinh (3450mpa), và nội dung của nó, chiều dài, sức mạnh của đặt hình thức của quyết định hỗ trợ sản phẩm. Sức mạnh của kính gia cường sợi bọt vật liệu có thể trong khoảng 30-1000mpa. Do đó, theo các lực lượng, sản xuất, công nghệ sản xuất, số lượng giá các khả năng để thiết kế sợi thủy tinh, đặt chiều dài và hình thức.

2. nó không leo của gia cường sợi liên tục thermoset composite stent cứng hơn so với Hoa Kỳ trong sản xuất gia cường sợi nylon ngoặc thêm 1 lần. Thậm chí dưới tải liên tục hoặc biến dạng không xuất hiện như một dây cáp kim loại nghiêng xuống.

3. chỉ số oxy là để đánh giá cáp lửa cháy sản phẩm thử nghiệm phương tiện. Chỉ số oxy đề cập đến ngọn lửa lớn nhất đốt cháy các đặc điểm trong điều kiện oxy. Sử dụng nên được xác định theo cường độ của đốt. Ví dụ trong 30 cáp điều kiện, chẳng hạn như sức mạnh dòng đánh lửa bằng tai nạn, trong vòng 4 phút để nhiệt độ trên 500 độ nhiệt tích lũy, mà dẫn đến một cáp khả dọc theo các cuộc đình công. Cáp cáp thêm chất lượng dày đặc, hơn dễ cháy. 30 cáp, khối lượng mỗi đơn vị chiều dài của dễ cháy 33.0 kg/m, bây giờ với 300 cáp tính toán, đại chúng cho một đơn vị chiều dài của dễ cháy 158 kg/m, tính toán theo cường độ tối đa có thể của đốt, chỉ số ôxy hoặc ít hơn 65%. Chúng tôi tin rằng sản phẩm đó ôxy chỉ số 70% trong tiêu chuẩn là thích hợp. Theo sử dụng yêu cầu chúng tôi đã phát triển hỗ trợ cáp composite index oxy là lớn hơn hoặc bằng 70%.

Lửa yêu cầu thấp-khói, bóng đèn halogen-Việt, ma túy an toàn. Cháy hiệu suất cao hơn so với Đài Loan đặc điểm kỹ thuật kỹ thuật cho sợi thủy tinh gia cố nhựa cáp trunking (oxy chỉ số 52%), hơn Hoa Kỳ tăng cường nhựa nhiệt dẻo khung của một công ty là cao hơn nhiều. Chỉ số này đã trở thành không kém hơn so với Vương Quốc Anh BS chứng nhận ga tàu điện ngầm Hong Kong mở mới xe bằng cách sử dụng các chỉ số tổng hợp của tiêu chuẩn an toàn cháy.