Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

Một cây cầu là gì? Cấu trúc của cây cầu!

Jul 23, 2015

Cây cầu là hỗ trợ khung và cáp. Cầu kỹ thuật là phổ biến, như là dài như cầu nối cáp, khay cáp như là một dự án hỗ trợ các công trình hệ thống dây điện, có là không có hướng dẫn đặc biệt bản quy phạm, một nhà sản xuất đặc điểm kỹ thuật chương trình thiếu tính linh hoạt, do đó, quá trình lựa chọn thiết kế nên được dựa trên hệ thống hiện nay yếu và cáp loại, số lượng hợp lý lựa chọn cho cầu. Cáp cầu có một đa dạng, ứng dụng rộng rãi, cường độ ánh sáng, cấu trúc, thấp chi phí, đơn giản xây dựng, lắp ráp điện và linh hoạt, cài đặt chuẩn, xuất hiện và vân vân.

Khay cáp chia thành khe, khay và các bậc thang, cấu trúc lưới, khung, khung và phụ kiện gắn kết và vân vân. Lựa chọn cần phải quan tâm đến tất cả các bộ phận của cây cầu đáp ứng loạt, phổ quát, tiêu chuẩn hóa các thiết lập của yêu cầu. Tòa nhà cầu khung có thể độc lập cương cứng, cũng có thể đính kèm trong xây dựng khác nhau (khung) xây dựng thư viện thực và ống khung thương, nên phản ánh cấu trúc đơn giản, kiểu dáng đẹp, và cấu hình linh hoạt và bảo dưỡng thuận tiện, tính năng, tất cả các bộ phận là cần thiết cho mạ kẽm xử lý, các cài đặt trong tòa nhà tiếp xúc ngày của khung hình cầu, nếu là ở gần bãi biển hoặc thuộc về ăn mòn huyện, là tài liệu phải có chống ăn mòn , và sức đề kháng độ ẩm, độ bám dính tốt, sức đề kháng tác động sức mạnh và cao tính năng tình dục thực sự.

Để giảm trọng lượng cũng có thể sử dụng nhôm cáp và FRP Bridge khung, kích thước hình dạng của nó, tải có đặc điểm là và thép chất lượng cầu khung cơ bản tương tự, do nhôm và thép chia sẻ khác nhau (Al = 2,7, Fe = 7,86), bằng cách tính toán trọng lượng, nhôm thép của hơn về cho 1:3, theo hai loài vật liệu chế biến thị trường giá, khung nhôm Bridge của chi phí chi phí hơn tương tự như mạ kẽm cầu thép giá cao trong hai lần lần , khung nhôm Bridge đã đẹp, trọng lượng ánh sáng, và cài đặt tiện lợi, lợi thế, những năm gần đây, nhôm hợp kim cầu đã áp dụng trong dự án.