Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Cáp khay lựa chọn và lựa chọn cân nhắc

Jul 23, 2015

1. trong thiết kế dự án, sắp xếp khay cáp nên được dựa trên kinh tế hợp lý, an toàn và tính khả thi kỹ thuật các yếu tố khác để xác định các giải pháp tốt nhất, nhưng cũng hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của xây dựng, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và cáp.

2. khi đặt cáp khay ngang chiều cao không ít hơn 2,5 M từ mặt đất, khi đặt theo chiều dọc từ mặt đất 1.8M các phần sau đây nên được bổ sung vào bìa kim loại để bảo vệ, nhưng ngoại trừ đặt trong phòng điện nằm trong. Khay cáp ngang lắp đặt thiết bị lửng hoặc những người trên đường và thấp hơn so với 2. 5 M, biện pháp bảo vệ cần được thực hiện.

3. cáp khay, trunking và móc áo để sử dụng trong môi trường ăn mòn, vật liệu cứng nhắc nên được mòn. Hoặc đi các biện pháp để ngăn chặn sự ăn mòn và chống ăn mòn điều trị phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật môi trường và độ bền. Hiệu suất cao chống ăn mòn yêu cầu hoặc yêu cầu một nơi sạch sẽ, phù hợp cho khay cáp nhôm.

4. cáp khay trong lĩnh vực cháy, bậc thang cáp, khay với tính chất chống cháy hoặc cháy đã là bổ sung, và các tài liệu kèm theo hoặc bán kèm theo cấu trúc, và có trong khay và bàn chải cháy lớp phủ trên cái móc và vân vân. Quân kháng chiến cần đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc gia có liên quan hoặc tiêu chuẩn. Trong kỹ thuật cao cháy nơi. Không thích hợp cho khay cáp nhôm.

5. điện từ can thiệp che chắn đường dây cáp. Hoặc có một n bảo vệ bên ngoài bóng để ánh sáng mặt trời hồ, dầu, ăn mòn chất lỏng, bụi dễ bắt lửa và yêu cầu khác về môi trường. Khay loại khay cáp mà không có lỗ nên được sử dụng.

6. dễ dàng tích tụ của bụi ở những nơi, bao gồm khay cáp nên được sử dụng; trong khu vực hoặc ngoài trời trên đường. Dưới khay nên có thêm miếng hoặc sử dụng kệ đặt hàng không xốp

7. khác nhau điện áp, sử dụng khác nhau của cáp nên không được đặt trong cùng một lớp trong khay cáp:
(1) 1kV ở trên và dưới đây và 1kV dây:
(2) cùng một đường dẫn đến mạch tải lực đẩy cung cấp cáp;
(3) ánh sáng trường hợp khẩn cấp và cáp chiếu sáng khác:
(4) cáp điện của quyền lực, điều khiển, và viễn thông.
Nếu mức độ khác nhau khi cáp trong cùng một cáp khay, Trung cấp phân vùng nên tăng cô lập.

8. khi khay cáp thép dòng phân đoạn dài hơn 30m, khay cáp nhôm hợp kim hơn 15m. Hoặc khi cáp cây cầu bắc qua việc xây dựng mở rộng (định cư) khớp nên có một phụ cấp bồi thường O - 30mm. Kết nối kết nối ống lồng tấm nên được sử dụng.

9. cáp bậc thang kệ, pallet chiều rộng và chiều cao của việc lựa chọn, điền vào tỷ lệ yêu cầu, bậc thang cáp, khay điền tỷ giá trong trường hợp tổng quát, quyền lực cáp 40-50% kiểm soát cáp 50%. 70%. Và dự trữ l0 1252% dự án phát triển lợi nhuận.

10. khi lựa chọn một tải trọng khay cáp, khay cáp đồng phục tải không vượt quá tải khay cáp đã chọn xếp tải nếu khay cáp hỗ trợ và móc các khoảng thực tế không phải là tương đương với 2m.