Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Thủy tinh cáp Bridge Key điểm quan tâm sau khi cài đặt xong

Jul 23, 2015

Tiêu chuẩn chất lượng cho cầu đặt cố định là ngang thậm chí bao gồm dọc, hợp lý không có góc. Gọn gàng giao diện chặt chẽ, góc, góc, t kết nối đúng cách chặt chẽ, trunking và ô nhiễm-miễn phí. Khung và móc nên được hợp lý, cố định vững chắc và mịn. Dòng trong khi băng qua các dầm, bức tường, sàn, khay thủy tinh nên được đặt không chết trong tòa nhà. Thiết bị điện khe cắm kết nối chặt chẽ với và không có tiếp xúc. Cầu đặt thẳng theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc thẳng và inhững dung sai sẽ không vượt quá 5mm.

Sản phẩm bảo vệ, giao thông vận tải và xếp chồng của cây cầu nên phù hợp với các quy định có liên quan, chú ý đến độ ẩm và vết bẩn. Khi bạn sử dụng cao phân, hãy cẩn thận không để đánh các bức tường và cửa ra vào của tòa nhà. Cầu dễ bị ô nhiễm trang web (chẳng hạn như phòng máy, con lăn điện, vv), nên chú ý đến kiểm tra, phát hiện trong thời gian, làm cho lên bàn chải sơn.

Lưu ý, khi gần nước và không khí lạnh ống, phải trả tiền chú ý đến dành vị trí lớp cách nhiệt của nó. Xây dựng tiêu chuẩn xây dựng nên một sàn hoặc một phần, và sau khi thử nghiệm và kỹ thuật có liên quan sự chấp thuận của Ủy viên trước khi bắt đầu xây dựng của bề mặt lớn và điện theo chiều dọc dây cáp trục rơi bảo vệ các biện pháp nên được đồng bộ hóa với dòng xây dựng. Bị ô nhiễm gỉ cầu, nên được làm sạch trước khi stringing cáp, khung hàn sẽ nhanh chóng sơn tạo bọt vôi sơn.