Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Về việc áp dụng kiểu lưới cầu khung trong môi trường công nghiệp

Jul 23, 2015

Tất cả cùng, thói quen trong nước của môi trường công nghiệp sử dụng kèm theo cầu (còn được gọi là rãnh hộp), sắp xếp của các dây cáp điện hoặc kiểm soát cáp, trong khi ở châu Âu và các nước khác, một cách mạng mới cầu-the-lưới-loại cầu khung bằng cách sử dụng rất phổ biến

Khi nói đến lưới cầu, phải là một công ty, Pháp kabofei CABLOFIL. Nó có thể được gọi là một người sáng lập của lưới cầu, cây cầu mới không chỉ ở châu Âu và ứng dụng phổ quát của, người sử dụng hơn và nhiều hơn nữa trong thị trường Châu á-Thái bình năm gần đây, đặc biệt là trong các nhà máy thực phẩm và đồ uống, nhà máy điện, nhà máy công nghiệp, công nghiệp nặng và môi trường công nghiệp khác.

Cây cầu mới gì? Nó hơn truyền thống đóng cầu cho lợi ích gì? Ở đây chúng tôi có một khay lưới kabofei cho đại diện để làm một so sánh

Trước hết, mở lưới cáp của cây cầu để tất cả rễ có thể nhìn thấy, có thể hoàn toàn kiểm soát chất lượng dự án hệ thống dây điện, trong trường hợp thất bại trong tương lai, có thể nhanh chóng xác định cáp vấn đề và biện pháp thích hợp

Thứ hai, khay mở lưới cho phép từ bất kỳ điểm nào, mà có thể dễ dàng kết nối đến các máy và thiết bị, để ngẫu nhiên thay đổi điểm cửa hàng và nó là ánh sáng và linh hoạt, và có thể được gắn kết trên đầu trang của thiết bị sản xuất, theo, khoảng, bạn có thể dễ dàng đi bộ trong máy móc giữa, dọc theo dây chuyền sản xuất, dây chuyền lắp ráp để cài đặt.

Thứ ba, kabofei có thể được sử dụng cho một loạt các cài đặt, mà không cần các thành phần tùy chỉnh như uốn, tee, đường, giảm thiểu, và như vậy. Các thành phần đặc biệt có thể tìm thấy trong các trang web xây dựng bằng cách sử dụng phân đoạn thẳng cầu với công cụ đơn giản (kìm) trực tiếp, và giúp người sử dụng để rút ngắn thời gian thiết kế và cài đặt. Ngoài ra, cấu trúc mới cũng có thể là tốt hơn kiểm soát cáp, trong tương lai bảo trì và nâng cấp thời gian cũng là rất dễ dàng.

Cuối cùng, bền, an toàn và mạnh mẽ. Kabofei kiểu lưới cầu khung được làm từ chất lượng cao thép dây hàn với nhau, kabofei cầu là sự thử thách lớn nhất toàn cầu của cầu, với trọng lượng nhẹ nhất của người sử dụng với hiệu suất mạnh nhất mang. Ngoài kẽm mạ và mạ xử lý bề mặt, kabofei cầu và cũng có thể với chất lượng cao bởi quá trình khử trùng của 304 L và 316 L thép không gỉ loạt, bởi muối phun bài kiểm tra bề mặt, cuộc sống dịch vụ của nó là 3-4 lần lần thép không gỉ thô, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt có thể đảm bảo độ bền cao dài.

Tất cả trong tất cả, khay cách mạng lưới này, cho các dự án công nghiệp của nhà thiết kế, chương trình cài đặt và người dùng cuối với rất nhiều tiện lợi, tin rằng với thị trường trong nước sâu sắc nhận thức và sự hiểu biết về sản phẩm mới này, các ứng dụng của cây cầu này sẽ lây lan.