Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Cấu trúc Cổng Cổng

Aug 19, 2017

Cấu trúc khung đề cập đến cấu trúc của hệ chịu lực được hình thành bởi Leung, được nối bởi một khớp nối cứng hoặc một khớp nối bản lề, đó là, tải theo chiều ngang và tải theo chiều dọc xuất hiện trong quá trình sử dụng Leung khung thành phần. Cấu trúc khung của bức tường nhà không phải là vật chịu tải, chỉ đóng vai trò bao vây và tách biệt, thông thường với bê tông đúc sẵn, perlit mở rộng, gạch rỗng hoặc gạch xốp, đá bọt, vermiculit, Ceramsite và các loại đá xây dựng nhẹ hoặc lắp ráp.

Cấu trúc khung cũng được gọi là cấu trúc khung. Khung của ngôi nhà được chia thành nhịp đơn và nhiều nhịp, theo số lớp có lớp đơn và nhiều lớp; Theo cấu trúc của mặt tiền, nó chia thành đối xứng và không đối xứng, và theo vật liệu, nó được chia thành khung thép, khung bê tông, khung lót hoặc thép và bê tông cốt thép hỗn hợp khung. Thường được sử dụng là khung bê tông (dạng tích phân tại chỗ, loại lắp ráp, loại lắp ráp lắp ráp, cũng có thể áp dụng ứng suất trước theo nhu cầu, chủ yếu là thanh dầm hoặc tấm), khung thép. Khung bê tông cốt thép lắp ráp và lắp ráp phù hợp với quy mô xây dựng công nghiệp hóa quy mô lớn, với hiệu quả cao hơn và chất lượng tốt hơn của kỹ thuật.

1, nếu chiều cao của ngôi nhà là thấp, thiết kế của khung cửa chỉ là dưới chùm khung, do đó không cần phải thiết lập một chùm; 2, nếu chiều cao của ngôi nhà là cao hơn, phía trên cùng của cửa vào chùm khung vẫn còn một khoảng cách tương đối cao. Không thể xây dựng bức tường trên cửa ra vào vì khung không thể chịu được trọng lượng tương đối lớn, sẽ biến dạng, cửa không mở hoặc vỡ, nứt. Vì vậy, chúng ta cần phải làm một chùm trên đỉnh của khung để hỗ trợ trọng lượng của bức tường phía trên ngưỡng cửa. Các chùm cần được hỗ trợ trên tường (cột) trên cả hai mặt của cửa để nó có thể được chuyển giao cho các bức tường (cột) ở hai bên và không phải trên khung.Portal Frame