Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Đủ điều kiện "tại sao cáp Suffered Consecutive trở lại

Jul 23, 2015

Gần đây, một nhà sản xuất cáp ở Jiangsu nhấn trong một hàng Úc khách hàng trở lại, sau tháng ba trở về một lô 88,000 m năng lượng mặt trời cáp, diễn ra vào tháng tư của một m 66.000 trở lại, lý do để trở lại vô tình rách khi vỏ bọc cáp trong khi cài đặt.

Cáp quang điện như các kết nối của thành phần hệ thống năng lượng mặt trời PV và các thành phần chính của các biến tần, luôn luôn sử dụng theo điều kiện môi trường khắc nghiệt, phải chịu nhiệt độ cao, bức xạ UV, ozone, thay đổi mạnh mẽ ở nhiệt độ và hóa chất xói mòn. Trong khi đó, trong quá trình cài đặt và bảo trì phải cũng chịu được áp lực, uốn, căng thẳng, và tác động kéo dài và mạnh mẽ. Cáp quang điện nên không chỉ có tính chất điện tốt, vỏ bọc cũng có các yêu cầu cao của đặc tính nhiệt, hóa học và cơ khí, và các tính năng mạnh mẽ và cáp vật liệu cách nhiệt và vỏ chất lượng vật liệu và xử lý công nghệ của các quyết định. Nếu cáp chín sức mạnh đủ, cáp vật liệu cách nhiệt là dễ bị thiệt hại, để ảnh hưởng đến cuộc sống của cáp và thậm chí toàn bộ hệ mặt trời, nghiêm trọng sẽ xảy ra ngắn mạch, hoặc thậm chí có thể gây ra cháy và thương tích cá nhân. Để đảm bảo chất lượng xuất khẩu cáp đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn, Changzhou cáp đặc biệt sản xuất các doanh nghiệp xuất khẩu cáp trước khi mẫu gửi đến khách hàng, khu vực cho phép một cơ quan thử nghiệm nổi tiếng thế giới theo các tiêu chuẩn quốc tế cho toàn dự án thử nghiệm, hiệu suất sản phẩm, weather, môi trường và các chỉ số hiệu suất cơ khí phù hợp với các tiêu chuẩn, sản phẩm của chúng tôi đã được thông qua cấp giấy chứng nhận có liên quan. Nhưng Úc cuối cùng người dùng trong xây dựng hệ thống dây điện trong các loài, cáp dây Shi kết thúc là phải sẽ lõi dòng tách phải khoảng cách Hou một lần nữa và các hệ thống trong hệ thống dây điện thiết bị đầu cuối cho kết nối, và cáp của hai điều cốt lõi song song dòng giữa kết nối thiết kế xấu, kết nối điểm quá dày, và quá hẹp, các hoạt động thực tế trong hoạt động chuyên nghiệp như không có công cụ phụ trợ , cốt lõi đôi tách Shi rất dễ dàng cùng kết nối điểm của bên mòn điều dưỡng bộ, để làm cho cáp lõi dòng của vật liệu cách nhiệt lớp tai nạn trần, dẫn đến sử dụng Shi tồn tại an ninh ẩn, do đó toàn bộ lô hàng được tất cả trở lại.

Tại sao chứng nhận, cuối cùng bị bởi sản phẩm đủ điều kiện trở lại? Giang Tô cục kiểm tra và kiểm dịch tìm thấy trong việc điều tra, kiểm tra tiêu chuẩn và không thải tất cả các yêu cầu sản phẩm, trong cụ thể, một số yêu cầu cụ thể đối với trường hợp cụ thể và môi trường. Trên dây cốt lõi của các kết nối cáp điểm không được đề cập trong các tiêu chuẩn, tất nhiên, không có một mục tương ứng trong thử nghiệm và yêu cầu không phải là đáng ngạc nhiên. Nhà sản xuất trong nước và nước ngoài các yêu cầu kỹ thuật của điểm kết nối là không giống nhau, tham số độ dày và chiều rộng khác nhau được thiết lập, nhưng đa số không đưa vào tài khoản các dây điện trường dành riêng cho môi trường và điều kiện cài đặt, vì vậy, chắc chắn đã là thử nghiệm và chứng nhận "đủ điều kiện" sản phẩm không thể được sử dụng, cuối cùng bị có thể được trả lại.

Này, thử nghiệm cách ly lĩnh vực nhắc nhở liên quan đến doanh nghiệp: cho tối đa các sản phẩm giảm rủi ro xuất khẩu, ngoại trừ để chặt chẽ theo quốc gia nhập khẩu liên quan hoặc sản xuất tiêu chuẩn quốc tế, và các sản phẩm phát hiện, trong hợp đồng đã ký Qian cũng nên trước và thông tin liên lạc đầy đủ ở nước ngoài khách hàng, chi tiết hiểu các sản phẩm bằng cách sử dụng môi trường và việc sử dụng, tốt nhất trước đã gửi mẫu đã gửi bởi khách hàng dùng thử, trong thử nghiệm đủ điều kiện Hou cho con dấu mẫu , một lần nữa bởi con dấu mẫu cho sản xuất và phân phối, như vậy để làm cả hai sản phẩm đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn, và đáp ứng các khách hàng sử dụng yêu cầu, để tránh "trình độ" sản phẩm kinh nghiệm trở lại với một tình huống khó xử, làm giảm thiệt hại kinh tế không cần thiết.