Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Tiêu chuẩn của dây và kéo cáp cáp khay-booster

Jul 23, 2015

Khay cáp được làm bằng dây và cáp, ống và cáp đặt để đạt được tiêu chuẩn hóa, tính hệ thống, các tổng quát của cáp lắp đặt thiết bị.

Loại hình cơ bản: khe cắm cáp bridge, một đóng cửa-loại cáp cầu, nó đặt áp dụng cho việc cài đặt máy tính cáp, dây cáp thông tin liên lạc, độ cáp điều khiển cáp bảo vệ và can thiệp độ nhạy cao hệ thống khác và bảo vệ của cáp trong một môi trường ăn mòn cao có một tác dụng tốt.

Khay cáp loại khay, nó có một ánh sáng trọng lượng, tải, đẹp trai xuất hiện, những lợi thế của cấu trúc đơn giản, dễ dàng để cài đặt, nó là thích hợp cho việc lắp đặt các dây cáp điện, cũng áp dụng cho sự kiểm soát của kéo cáp.

Thang loại khay cáp, áp dụng cho cho kéo cáp trực tiếp ánh sáng, đặc biệt là thích hợp cao và thấp đặt dây cáp điện. Sợi thủy tinh, hợp kim và khay lớn khoảng cáp. Và cáp trunking, dòng màn hình, Groove siphon, tees, đá và ñöôïc và khung, nhà máy móc áo cầu cho gần một thập kỷ phát triển rất nhanh chóng, không chỉ đăng trên, và giống từ bình thường phát triển thu hẹp để cầu chống cháy, chống ăn mòn giống như cầu, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của dự án.

Với sâu sắc của Trung Quốc của WTO và Trung Quốc công nghiệp khuôn mặt chưa từng có những thách thức và cạnh tranh. Thư mục ngành công nghiệp cho các tổ chức trong ngành công nghiệp để thực hiện thương mại điện tử cung cấp giải pháp hoàn chỉnh, được thiết kế để giúp các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh trực tuyến của bạn, xây dựng thương hiệu của bạn và hình ảnh, vì vậy mà kiến thức khách hàng tiềm năng hơn và sự hiểu biết, đóng góp cho kinh doanh.