Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Lịch sử phát triển của cầu nổi

Jun 14, 2017

Một cây cầu, một chiếc cầu trôi nổi trên một chiếc máy bay. Quân đội đã sử dụng các phi công tiêu chuẩn của phao quân đội, sau đó gọi là cây cầu. Lịch sử của phao được dựa trên Trung Quốc. "Quyển nhật ký Daya Da Ming" ghi lại: "Chào đón chào Wei, thuyền cho dầm", ghi lại Zhou Wen Wang Ji Chang vào năm 1184 trong chiếc pontoon của sông Weihe. Ở nước ngoài, đế chế Cyrus của Ba-tư trong năm 537 trước Công nguyên ở Mesopotamia đã xây dựng phao. Phao có thể được sử dụng cho con người, đường xá, đường sắt. Cầu nổi

Cấu trúc của nó không phải là phức tạp, việc phá dỡ cũng thuận tiện, nhưng chi phí bảo trì cao. Thường có sẵn để cứu trợ khẩn cấp hoặc như là một phương tiện vận tải tạm thời, thời chiến có thể được sử dụng để đảm bảo rằng quân đội nhanh chóng thông qua cầu thuyền tiêu chuẩn quân sự sông, để tăng tính di động của nó, thường được sử dụng kim loại ánh sáng làm từ tự.

Một cây cầu, một chiếc cầu trôi nổi trên một chiếc máy bay. Quân đội đã sử dụng các phi công tiêu chuẩn của phao quân đội, sau đó gọi là cây cầu. Lịch sử của phao được dựa trên Trung Quốc. "Quyển sách của Daya Daming" ghi lại: "chào mừng chào đón Wei, thuyền cho dầm", ghi lại Zhou Wen Wang Ji Chang vào năm 1184 trong chiếc pontoon của sông Weihe. Đông Hán Guangwu Hoàng đế Jianwu mười một năm (AD 35 năm), Công CN mô tả trong này Hubei Yidu, Yichang thiết lập giữa phao sông Dương Tử. Hoàng gia triều đại phương Tây Tai Tài mười năm (274 năm), Du trong Hà Nam Mengjin gần sông Hoàng Hà đã thiết lập phao nước, đã được sử dụng trong hơn 800 năm. Ở nước ngoài, đế chế Cyrus của Ba-tư trong năm 537 trước Công nguyên ở Mesopotamia đã xây dựng phao; Zells I năm 481 trước Công nguyên để vào châu Âu tại Helles Pang (nay là eo biển Dardanier) để xây dựng phao để kết nối châu Âu, tiểu lục địa.

Có hai loại cấu trúc phao: ① dạng truyền thống ở trên thuyền hoặc phao trên chùm, sau đó nối cầu. (2) hình thức của một chiếc thuyền, hoặc tàu được kết nối đến cuối của tàu, trong một cách dây, hoặc thuyền được sắp xếp chặt chẽ trong một vành đai. Để duy trì vị trí của trục phao không được bù đắp, trong neo cáp thượng lưu và hạ lưu. Đối với các eo biển ngang kết nối, trong eo biển chéo cần thiết lập các chùm chuyển đổi hoặc bàn đạp. Để đáp ứng được sự dao động mực nước, cả hai bên cũng nên thiết lập hoặc xuống cầu hoặc nhấc cây cầu.