Thép Bridge

Thông số kỹ thuật 1 làm bằng tay lắp ráp highway cầu 2 dễ dàng để thực hiện 3 kỹ sư đào tạo tại trang web 4 ISO9001: 2008 5 nhà máy trực tiếp giao hàng Áp dụng các tiêu chuẩn nhỏ gọn 200 bảng b

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

1 làm bằng tay lắp ráp highway bridge
2 dễ dàng để thực hiện
3 kỹ sư đào tạo tại trang web
ISO9001: 2008 4
5 nhà máy trực tiếp giao hàng

Ứng dụng tiêu chuẩn nhỏ gọn 200 bảng cầu:
Đơn lane: cầu sàn chiều rộng: 4.2m.   Khoảng chiều dài: 9,14-76.2 m
Hai làn đường: cầu sàn chiều rộng: 7.4m.   Khoảng chiều dài: 9,14-93.2 m

Nhỏ gọn 200 bảng cầu: cầu 200 bảng nhỏ gọn là tương tự như nhỏ gọn 100 bảng cầu từ xuất hiện của họ. Sự khác biệt là chiều cao của nó tăng lên bảng để 2.134m. Nó sử dụng phương pháp xen kẽ khớp giữa tăng cường hợp âm và các khớp giữa tấm. Phương pháp này có thể làm giảm không dản ra biến dạng do pinholes quá khổ.  Pre-kiến trúc phương pháp được sử dụng để thêm vào đó cắt giảm độ lệch giữa cánh và dọc đến một mức độ lớn hơn. Bolt kết nối phụ kiện sử dụng orienting tay áo - sửa chữa toán để tăng độ chính xác của kết nối. Cắt được tạo ra trong định hướng tay áo và căng thẳng được phát triển trong Bu lông, mà làm tăng cuộc sống sử dụng của các bu lông và đảm bảo sự an toàn của bảng cầu. Gió kháng đôi được thực hiện để là loại hỗn hợp và được kết nối với cây ngang/dầm để cải thiện sự ổn định tổng thể của bảng cầu.

Phần giữa braced khung và tấm cố định thông qua chuyển tiếp để ngăn chặn toàn cầu bên uốn. Sau khi cương cứng, sẽ là có một mức độ trước cong hơn khoảng cây cầu. Bên cạnh đó, nó có thể được lắp ráp vào làn đơn cầu. Nhỏ gọn 200 bảng cầu cũng có thể được lắp ráp vào đôi lane cầu, vì thế nó đưa phạm vi ứng dụng của nó. Nó là thích hợp cho các mẫu thiết kế tải HS-15, HS-20, HS-25 và pedrail-50 vv.

Yêu cầu thông tin