Thép sàn

Thông số kỹ thuật 1. thép tấm lưới trải cho cầu sàn 2.ISO9001:2000 3. cống tốt của nước chất lượng 4. bể nhúng mạ kẽm 5. cường độ cao thép tấm lưới trải cho cầu sàn, nặng rãnh co

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật
1. thép grating cho cầu sàn
2.ISO9001:2000
3. tốt cống của chất lượng nước
4. bể nhúng mạ kẽm
5. cao cường độ

thép tấm lưới trải cho cầu sàn, Heavy Duty rãnh bìa được áp dụng trên lối đi, tuyến, courtyard vv; được sử dụng như bìa cho rãnh thoát nước, dây mương, tàu điện ngầm, và máy hố, các bể-nhúng-mạ kết thúc được sử dụng như là chất khử trùng. Rãnh trải sàn bao gồm khung cố định và di chuyển sàn lưới. Nó có thể được phân loại để loại T, bạn và M theo cấu trúc.

1, trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực lớn, không trượt và Két an toàn, dễ dàng installat
2, chắc chắn và bền, dễ dàng để làm sạch
1) ánh sáng trọng lượng, khả năng chịu lực lớn, không trượt và Két an toàn, dễ dàng cài đặt, tài liệu, kinh tế, vững chắc và bền vững, thông gió, dễ dàng để sạch và hấp dẫn xuất hiện.
2) thép tấm lưới trải rộng rãi được sử dụng bởi nhà máy khác nhau như: điện, dầu khí, công nghiệp hóa chất, ngành luyện kim, ngành công nghiệp máy móc, đóng tàu, cảng, Hải dương học kỹ thuật, xây dựng, nhà máy giấy, nhà máy xi măng, y học, quay và dệt, nhà máy sản xuất thực phẩm, giao thông vận tải, municipal, quản trị, bãi đậu xe vv.
3) thép song cửa, lưới có thể được áp dụng cho nền tảng, sàn, lối đi bộ, cầu thang treads, giàn, hàng rào, thoát nước, rãnh bìa, pit bìa, bị đình chỉ trần, ventilates và ánh sáng thông qua cơ sở, vv.
4) thể loại: 1. phổ biến thép phẳng grates,2.I hình dạng thép phẳng grates, 3. khía răng cưa thép phẳng song cửa, lưới

Yêu cầu thông tin