Tiền sử

Bailey tiền sử giới thiệu cầu treo Bailey là một loại thống cáp treo cầu, trong đó các sàn thép được sử dụng như là thành viên, có thể

Chi tiết sản phẩm

Bailey tiền sử giới thiệu

Cầu treo Bailey là một cây cầu loại đình chỉ-cáp-hệ thống, trong đó các sàn thép được sử dụng như là thành viên, có thể tác dụng tính cao, thép độ bền kéo hoàn toàn trong một khoảng lớn, sử dụng chủ yếu để khoảng sông rộng, bay và hẻm núi, có những lợi thế của cương cứng nhanh chóng, ngắn thời gian xây dựng và các thành phần cầu có thể được sử dụng nhiều lần; Chiều dài sải là thích nghi với 60-300m.

Nó bao gồm bailey bridge như chính dầm, cáp và tháp.

Cây cầu treo Bailey chính dầm

Chúng ta áp dụng bailey bridge là cây cầu treo chính dầm. Cầu Bailey là một loại di động, trước khi chế tạo, giàn cầu. Nó được phát triển bởi người Anh trong chiến tranh thế giới thứ hai cho quân đội sử dụng và thấy các sử dụng rộng rãi bởi các đơn vị kỹ thuật quân sự Mỹ và Anh.

Một cây cầu Bailey có những lợi thế của yêu cầu không có công cụ đặc biệt hoặc các thiết bị nặng để lắp ráp. Gỗ và các yếu tố cầu thép nhỏ và ánh sáng đủ để được mang trong xe tải và dỡ bỏ vào vị trí bằng tay, mà không cần sử dụng một cần cẩu. Các cây cầu được đủ mạnh để mang xe tăng. Bailey cầu tiếp tục được sử dụng rộng rãi trong kỹ thuật xây dựng xây dựng dự án và cung cấp các giao cắt tạm thời cho giao thông chân và xe.

Sự thành công của Bailey bridge là do thiết kế mô-đun độc đáo, và thực tế rằng một trong những có thể được lắp ráp với trợ giúp tối thiểu từ thiết bị nặng. Phần lớn, nếu không phải tất cả, trước thiết kế cho quân sự cây cầu yêu cầu cần cẩu để nâng cây cầu trước lắp ráp và thấp hơn nó vào vị trí. Các bộ phận Bailey đã được thực hiện tiêu chuẩn hợp kim thép, và đã được đơn giản đủ rằng bộ phận thực hiện tại một số nhà máy khác nhau có thể hoán đổi cho nhau hoàn toàn. Mỗi phần cá nhân có thể được thực hiện bởi một số ít của người đàn ông, cho phép kỹ sư quân đội để di chuyển dễ dàng hơn và nhanh hơn so với trước khi, trong việc chuẩn bị đường cho quân đội và matériel tiến phía sau họ. Cuối cùng, thiết kế mô-đun cho phép các kỹ sư xây dựng mỗi cây cầu được miễn và mạnh như cần thiết, tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần lên trên bảng hỗ trợ bên, hoặc trên các phần roadbed.

Yêu cầu thông tin